NRevo.com là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và đồ dùng công nghệ cho người dùng với những sản phẩm chính hãng đến từ các hãng như Apple, Samsung, Xiaomi, Anker, JBL, LG

Trong bối cảnh phát triển của các sản phẩm công nghệ hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm không chính hãng, xuất hiện hàng giả hàng nhái khiến cho người dùng không phân biệt được đâu là hàng chính hãng. Chính vì thế NRevo.com ra đời nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm chính hãng để sử dụng an toàn và an tâm nhất với giá thành hợp lí nhất.

Đến với NRevo.com các bạn hoàn toàn có quyền được yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bảo hành tốt nhất. Không chỉ có thế các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi quyết định chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mình nhất. Vì tại NRevo.com các bạn tư vấn viên sẽ tư vấn  cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất cho bạn, việc đổi trả bảo hành diễn ra rất nhanh và dễ dàng.

Với đội ngũ nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề giày kinh nghiệm trên thị trường. NRevo.com đã làm hài lòng khách hàng và đối tác.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập NRevo.com đã xây dựng doanh nghiệp với sứ mệnh và tầm nhìn như sau:

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới NRevo.com sẽ trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu về phụ kiện điện thoại, các sản phẩm công nghệ tại miền bắc nói chung và Hà Nội nói riêng

Trong 10 năm tới NRevo.com sẽ trở thành top 3 thương hiệu bán lẻ các sản phẩm công nghệ trên cả nước.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng : Cung cấp các sản phẩm, giải pháp cho người dùng về các đồ dùng công nghệ. Mang đến những sản phẩm  chính hãng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần đến với NRevo.com các bạn sẽ không cần phải đi đến đâu tìm kiếm sản phẩm gì nữa về giải pháp cho điện thoại, máy tính…

Đối với người lao động: Với mong muốn tạo công ăn việc làm ổn định, phát triển tốt để người lao động có thu nhập tốt, cải thiện cuộc sống hơn. Cùng với đó là niềm vui khi được cống hiến, hết lòng vì khách hàng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Đối với đối tác : NRevo.com mong muốn sẽ hợp tác một cách tốt nhất với những chính sách tốt để đối tác có thể dễ dàng tiếp cận và cung cấp các sản phẩm tốt nhất của mình mang đến khách hàng.

Đối với xã hội : Giải quyết vấn đề đang còn tồn đọng, phát triển công nghệ mới giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Kết nối cung và cầu để phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của NRevo.com. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp những sản phẩm để phù hợp với thời đại để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, NRevo.com cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.